vì sao bắt buộc chọn camera quan sát Milesight cho mô hình camera an ninh phường, xã

Được sản phẩm một loạt những công nghệ tiên tiến như VCA (Phân tích content video) và auto Tracking, camera Milesight thêm vào những cách giám sát mạnh mẽ, chuẩn xác và thông minh để nắm bắt những khoảnh khắc trọng yếu nhất trên hệ thống giám sát video mà không nên yêu cầu luôn xem trực tiếp. Nó giúp hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả hơn, Chắn chắn giảm bớt áp lực cho gốc nhân lực.

Để biến những mẫu camera quan sát phát triển thành các chiếc camera lý tưởng sở hữu giá trị gia nâng cao thực sự, Milesight đang kết hợp phổ biến công nghệ bậc nhất trong lĩnh vực vào 1 thiết bị, đạt được ý muốn sự đòi hỏi trong trái đất an ninh xuất sắc.

so với hành vi (Behavior Analysis) theo dõi tự động, Loitering, đối tượng còn lại, đối tượng bị chiếc bỏ
Đi qua (Passing) Vùng đi vào, Vùng đi ra, hàng rào ảo
Phát hiện (Detection) motion detect, phát hiện chuyển động tăng, Phát hiện người, Phát hiện nhái mạo
đo đạt cho Thông tin thị trường (Statistics for Market Intelligence) Bản đồ nhiệt, Đếm người
Bảo vệ quyền riêng tư (Privacy Protection) Mặt nạ bảo mật Speed dome
Điều khiển PTZ lợi ích (Convenient Speed dome Control) Định vị 3D, Điều khiển bàn phím
Thông tin liên lạc (Intercommunication) SIP / VoIP
tính năng tối ưu VCA Milesight
có VCA được nhúng hài hòa vào hoàn toàn các model, Network camera Milesight tư vấn số đông 10 chế độ phát hiện, Chắn chắn tự động cảnh báo người vận hành về các buổi lễ được chấp nhận trước đang phát hiện để tăng cường quản lý an toàn và giảm thiểu thiệt hại thông qua giận dữ chớp nhoáng.Sau đây là 10 tính năng xuất sắc được thiết bị trên phần lớn các Model camera của Milesight:

Region Entrance: chức năng này giúp bảo vệ 1 khu vực vượt trội khỏi mối đe dọa tiềm tàng từ lối vào của người hoặc đối tượng khả nghi. 1 cảnh báo sẽ được click hoạt lúc những mục tiêu đi vào các vùng đã sắm bằng giải pháp bật lối vào vùng.
Region Exiting: tính năng này là để đảm bảo rằng bất kỳ người hoặc mục tiêu nào sẽ không thoát ra khỏi khu vực vừa mới được giám sát. chúng ta hoặc lắp thêm thoát ra ngoài sẽ kích hoạt báo động.
Advanced Motion Detection: khác có chức năng motion detect truyền thống, chức năng motion detect tăng của Milesight là 1 tool thực sự hợp lý cứng cáp lọc ra “các báo động giả” như thay đổi ánh sáng, đi lại của cây tự dưng, v.v. lúc 1 vật thể vận động trong khu vực đang tìm, nó sẽ kích hoạt báo động.
Tamper Detection: để phát hiện cấp độ fake mạo giống như trang bị ảnh bị che khuất hoặc di chuyển. chức năng này cảnh báo cho nhân sự an ninh ngay lập tức khi xảy ra bất kỳ hành động nào nêu trên.
Line Crossing: được mẫu thiết kế để hoạt động trong số đông những nơi trong nhà và outdoor. một sự kiện sẽ được kích hoạt mỗi lúc vật dụng hình phát hiện những đối tượng băng qua 1 đường ảo bằng lòng. Nó lạ lùng thích để giám sát chung các điểm ra vào ở các khu vực ít giao thông, phát hiện các mục tiêu như người và phương tiện băng qua đường không có thực đang thỏa thuận.
Loitering: khi những đối tượng lảng vảng trong 1 khu vực chấp thuận trong 1 khoảng thời gian cụ thể, nó sẽ kích hoạt 1 báo động. các hoạt động bất hợp pháp đối với các địa điểm như địa chỉ bán lẻ và ngân hàng sẽ bị giải quyết ngay từ đầu nhờ tính năng này.
Human Detection: Phát hiện con người được sử dụng để chính thức nhìn thấy một đối tượng với nên là con người hay không. lúc chức năng phát hiện con người được bật, đồ vật hình sẽ auto tìm ra các mục tiêu và nó Chắn chắn kích hoạt cảnh báo khi đòi hỏi.
People Counting: Việc đếm số người vững chắc đếm nhìn thấy với bao nhiêu người vào hoặc ra trong khoảng thời gian cài đặt, vì vậy cứng cáp chuyên dụng cho phổ biến mục đích – vì mục tiêu kinh doanh thông minh giúp những nhà bán lẻ đếm mang bao nhiêu quý khách đến trong một ngày.
Object Left: để kiểm tra nhìn thấy sở hữu đồ vật gì còn sót lại trong khu vực đang tậu hay ko. giả dụ mang vật thể còn lại trong Chi tiet tai day khu vực được thừa nhận trước, một cảnh báo sẽ click hoạt.
Object Removed: để đảm bảo an toàn cho các mục tiêu. khi mang một mục tiêu bị xóa khỏi vùng được chấp thuận trước, nó sẽ phát hiện và kể nhở báo động.
giải pháp SIP / VoIP
Network camera Milesight tư vấn SIP và Audio I/O, có dung tích hợp có những nền tảng di động VoIP khác nhau để thiết lập một nền tảng liên lạc hoàn chỉnh. Sau đó, các nhà khai thác cứng cáp nhận được một cuộc Smartphone báo động kịp thời và điều khiển giám sát video/ âm thanh theo thời gian thực bằng VoIP để bức xúc liền.các chức năng hợp lý trong cái camera Pan-Til-Zoom
auto Tracking Speed dome
Tạo mô hình 3D trong phạm vi giám sát, camera giám sát Milesight quay quét đánh dấu và theo dấu mục tiêu sau lúc phát hiện và lựa tậu mục tiêu trong mô ảnh này để đảm bảo mục tiêu duy trì một phần trăm cố định cho chế độ nhìn thấy theo dấu hợp lý bằng giải pháp tự động điều khiển hướng và mức thu phóng.quay quét Privacy Mask
Thông qua tính năng ẩn danh và ngừng để bảo vệ quyền riêng tư hơn nữa, Milesight hỗ trợ che mặt nạ quyền riêng tư 3D trong toàn bộ những camera an ninh Pan-Til-Zoom sở hữu hệ thống tọa độ của chúng, giúp giữ cho khu vực được chỉ định bị che thông qua các thao tác thủ công để giám sát bất nói camera quan sát xoay / nghiêng / thu phóng ntn.3D Positioning & Keyboard Control
sở hữu hệ điều hành toàn diện, chắc hẳn không khó khăn điều khiển những camera an ninh Milesight Speed dome. Để theo dõi khu vực sử dụng rộng rãi để biết thêm khía cạnh, người triển khai cứng cáp điều chỉnh góc xem của sản phẩm ảnh và tỷ lệ thu phóng chỉ bằng cách dùng chuột hoặc bàn phím.

các tính năng thông minh trong cái camera giám sát Panoramic
Fisheye auto Tracking
tính năng auto theo dõi mắt cá dựa trên thuật toán cho phép máy hình mắt cá tận dụng PTZ kỹ thuật số để bảo vệ tốt hơn khu vực được giám sát từ tổng cộng tới phân vùng. khi phát hiện mục tiêu chuyển động trong chế độ nhìn thấy, Chế độ xem gốc hoặc Chế độ nhìn thấy toàn cảnh sẽ hiển thị được quan tâm chế độ xem, trong khi các Chế độ xem khu vực khác sẽ cộng tác sở hữu link để theo dõi khía cạnh.Advanced Heat Map
Được ứng dụng trong những camera quan sát toàn cảnh, Bản đồ nhiệt nâng cao được dùng để thống kê mức độ nhiều kiểu trong các khu vực giám sát. sở hữu những cấu hình chi tiết khác nhau và các dòng thời gian / không gian trực quan, nó trực quan hóa hành vi của khách truy cập, điều này sẽ làm ích tất cả cho việc quản lý hợp lý của doanh nghiệp đối mang các cách bán lẻ thông minh hơn.xem thêm:
chức năng People Counting trên camera an ninh Milesight
khoa học Milesight Smart IR II IR lý tưởng
chức năng thông minh camera an ninh Milesight
tính năng lý tưởng (VCA) trên IP camera Milesight

Danh mục: Tin tức
post cùng chủ đề:

kỹ thuật Milesight Smart IR II IR thông minh

chức năng People Counting trên camera an ninh Milesight

chức năng hợp lý (VCA) trên Network camera Milesight

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “vì sao bắt buộc chọn camera quan sát Milesight cho mô hình camera an ninh phường, xã”

Leave a Reply

Gravatar